Chào mừng quý khách đến với Máy nghiền bột 3A. Mua hàng giá rẻ, chất lượng đảm bảo, nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng - Uy tín và chất lượng!
Bizmart.net Hotline: (024)22050505 \ 0913669740


[giaban]14.000.000[/giaban][giacu][/giacu] [ma]3A3Kw[/ma] [mota]Máy xay củ nghệ tươi 3A3Kw Inox giúp người dùng nghiền củ nghệ tươi thành dạng bột nước, sau đó, trải qua quá trình vắt, gạn, phơi khô để trở thành tinh bột nghệ hoàn hảo.[/mota] [chitiet]

Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw - Để có được tinh bột nghệ hoàn hảo!


Đối với các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ, việc tìm được cho mình một sản phẩm hoàn hảo cho công việc là điều cần thiết. Hiện nay đã có khá nhiều máy xay nghiền bột nghệ nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Hiểu được điều này, thương hiệu 3A giới thiệu sản phẩm Máy xay nghệ tươi 3A3Kw.

Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw
Hình ảnh Máy xay nghiền nghệ tươi 3A3Kw

Máy xay nghệ tươi 3A3Kw Inox giúp người dùng xay nghiền củ nghệ tươi thành dạng bột nước, sau đó, trải qua quá trình vắt, gạn, phơi khô để trở thành tinh bột nghệ hoàn hảo.

Những ưu điểm nổi bật của Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw:


- Với thiết kế chất liệu bằng inox, máy xay nghiền nghệ tươi 3A3Kw giúp đảm bảo được an toàn vệ sinh cho bột nghệ sau khi xay nghiền, giúp cho chất lượng của tinh bột nghệ được tốt nhất!

Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw
Cho nguyên liêu vào phễu nạp

- Máy nghiền củ nghệ tươi 3A3Kw được trang bị ống dẫn nước thông minh, giúp cho bột nghệ không bị vón cục, và giữ được tinh chât cũng như thành phần curcumin hoàn hảo.

Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw
Ống dẫn nước thông minh

- Năng suất của máy khá ấn tượng, giúp người dùng đạt được hiệu quả cao, và tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức lao động, nhờ đó, giá thành sản xuất tinh bột nghệ giảm đáng kể.

Máy xay nghệ tươi inox 3A3Kw
Nghệ được xay thành bột nước

- 4 bánh xe dạng con lăn, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy nghiền bột như máy xay bột siêu mịn, máy nghiền bột ngũ cốc, máy xay sữa đậu nành... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập http://maynhabep.com/may-xay-nghien-nghe-tuoi-inox-3a3kw/ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp! 
[/chitiet][chinhsach] [/chinhsach]

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét